A. incredible B. wilderness C. survival D. policeman Xem đáp án Đáp án: B Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm số 2. …
Thẻ: trắc nghiệm tiếng anh
A. genuine B. kangaroo C. generous D. fortunate Xem đáp án Đáp án: B Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm số 1. …
A. financial B. competent C. commitment D. commercial Xem đáp án Đáp án: B Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm số 2. …
A. occasion B. occurence C. occupy D. remember Xem đáp án Đáp án: C Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm số 2. …
A. attitude B. envelope C. reluctant D. regular Xem đáp án Đáp án: C Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm số 1. …
A. inflation B. instruction C. efficient D. influence Xem đáp án Đáp án: D Giải thích: Đáp án A, B, C trọng âm số 2. …
A. invite B. intimate C. divorce D. imagine Xem đáp án Đáp án: B Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm số 2. …
A. understanding B. anniversary C. experience D. celebration Xem đáp án Đáp án: C Giải thích: Đáp án A, B, D trọng âm số 3. …
A. party B. birthday C. happy D. activity Xem đáp án Đáp án: D Giải thích: Đáp án B, C, A trọng âm số 1. …
A. refreshment B. horrible C. exciting D. intention Xem đáp án Đáp án: B Giải thích: Đáp án A, C, D trọng âm số 2. …