His lips aren‟t full. They are …………………………… .
His lips aren‟t full. They are …………………………… . A. fat B. weak C. thin D. long Xem đáp án C là đáp án đúng Lời …
Công thức nguyên hàm và tích phân
His lips aren‟t full. They are …………………………… . A. fat B. weak C. thin D. long Xem đáp án C là đáp án đúng Lời …
There is …………………….. fruit juice in the pitcher. A. some B. any C. a D. an Xem đáp án A là đáp án đúng Lời …
How many ……………………..are there in the classroom? A. table B. benches C. board D. desk Xem đáp án B là đáp án đúng Lời giải:
Mr. Ba travels to work …………………motorbike. A. at B. for C. in D. by Xem đáp án D là đáp án đúng Lời giải:
This is his sister. …………………. is a doctor. A. He B. She C. It D. Her Xem đáp án B là đáp án đúng Lời …
I go to school ……………..ten past twelve. A. in B. on C. at D. for Xem đáp án C là đáp án đúng Lời giải:
This is my father . …………….name‟s Ha. A. His B. He‟s C. She‟s D. Her Xem đáp án A là đáp án đúng Lời giải:
Lan‟s brother ………………..volleyball now. A. is play B. are playing C. is playing D. playing Xem đáp án C là đáp án đúng Lời giải:
What time ………………………classes start? A. do B. does C. is D. are Xem đáp án A là đáp án đúng Lời giải:
Ba ………………lunch at school . A. have B. has C. eat D. does Xem đáp án B là đáp án đúng Lời giải: