They are ……………………aerobics now.
They are ……………………aerobics now. A. play B. playing C. do D. doing Xem đáp án D là đáp án đúng Lời giải:
Công thức nguyên hàm và tích phân
They are ……………………aerobics now. A. play B. playing C. do D. doing Xem đáp án D là đáp án đúng Lời giải:
How …………………are they going to stay there ? _ For 3 days. A. many B. much C. often D. long Xem đáp án D là …
It‟s never ……………..in winter. A. hot B. cold C. warm D. cool Xem đáp án A là đáp án đúng Lời giải:
He doesn‟t want …………………………….a movie. A. see B. to see C. seeing D. watch Xem đáp án B là đáp án đúng Lời giải:
What is your name? A. I’m Linh. B. I’m ten. C. I’m fine. D. Nice to meet you. Xem đáp án A là đáp án …
What is your favorite ……………….. , Mai ? _ I like fish. A. vegetables B. drinks C. meat D. food Xem đáp án D là …
Lemonade, apple juice, soda and ……………………… are cold drinks. A. beans B. light C. full D. tall Xem đáp án A là đáp án đúng …
Would you like ………………………chicken? A. a B. an C. some D. any Xem đáp án C là đáp án đúng Lời giải:
We would like some vegetables ………………………dinner. A. in B. at C. for D. of Xem đáp án C là đáp án đúng Lời giải:
She is thirsty. She‟d like ……………………drink. A. any B. some C. an D. a Xem đáp án B là đáp án đúng Lời giải: