There are …………………apples in the refrigerator.
There are …………………apples in the refrigerator. A. a B. an C. some D. any Xem đáp án C là đáp án đúng Lời giải:
Công thức nguyên hàm và tích phân
There are …………………apples in the refrigerator. A. a B. an C. some D. any Xem đáp án C là đáp án đúng Lời giải:
What about …………………. to Hue. A. go B. to go C. goes D. going Xem đáp án D là đáp án đúng Lời giải:
We have ……………………..lakes in the countryside. A. any B. a lot C. lots of D. much Xem đáp án C là đáp án đúng Lời …
HCM City is …………………………….city in Viet Nam . A. big B. bigger C. biggest D. the biggest Xem đáp án D là đáp án đúng …
I‟m going ………….. the Ngoc Son Temple tomorrow. A. see B. sees C. to see D. seeing Xem đáp án C là đáp án đúng …
…………………………… I help you? A. Do B. Am C. Would D. Can Xem đáp án D là đáp án đúng Lời giải:
Lan doesn‟t like watching T.V. She ………………watches T.V. A. always B. usually C. never D. often Xem đáp án C là đáp án đúng Lời …
We have English on Tuesday and on Saturday. We have it ……………….. a week. A. once B. twice C. two times D. three times Xem …
We are going to ……………… Nha Trang beach this summer. A. stay B. go C. visit D. travel Xem đáp án C là đáp án …
Ba and Nga often listen to music in ………………free time. A. your B. his C. her D. their Xem đáp án D là đáp án …