I‟d like some rice. I‟m ………………………….. .
I‟d like some rice. I‟m ………………………….. . A. hungry B. hot C. thirsty D. full Xem đáp án A là đáp án đúng Lời giải:
Công thức nguyên hàm và tích phân
I‟d like some rice. I‟m ………………………….. . A. hungry B. hot C. thirsty D. full Xem đáp án A là đáp án đúng Lời giải:
There isn‟t …………………..milk in the bottle. A. an B. any C. a D. some Xem đáp án B là đáp án đúng Lời giải:
How ……………………..bananas are there in the fridge? A. many B. much C. long D. often Xem đáp án A là đáp án đúng Lời giải:
The Red River is the ……………………in Viet Nam. A. longer B. very long C. long D. longest Xem đáp án D là đáp án đúng …
………………… do you do when it is hot? A. Who B. What C. When D. Where Xem đáp án B là đáp án đúng Lời …
……………………………. you learn French? A. Would B. Can C. Does D. Are Xem đáp án B là đáp án đúng Lời giải:
We live in Hue , but my uncle ………….in HCM City. A. to live B. living C. live D. lives Xem đáp án D là …
I usually go to school ……………………..the morning. A. for B. at C. in D. on Xem đáp án C là đáp án đúng Lời giải:
Tokyo is ………………………..than Mexico City. A. small B. smaller C. the smallest D. very small Xem đáp án B là đáp án đúng Lời giải:
……………………….are you going to stay ? _ In a hotel. A. What B. Where C. When D. Which Xem đáp án B là đáp án …