……… do you spell your name ?
……… do you spell your name ? A. What B. How C. Which D. Where Xem đáp án B là đáp án đúng Lời giải:
Công thức nguyên hàm và tích phân
……… do you spell your name ? A. What B. How C. Which D. Where Xem đáp án B là đáp án đúng Lời giải:
Where ………..he live ? A. do B. is C. does D. are Xem đáp án C là đáp án đúng Lời giải:
I live ……….. Le Loi Street. A. at B. in C. on D. to Xem đáp án C là đáp án đúng Lời giải:
…………do you live? A. What B. Who C. Where D. How Xem đáp án C là đáp án đúng Lời giải:
……….your book on page 16 , please. A. Close B. Read C. Open D. Listen Xem đáp án C là đáp án đúng Lời giải:
…………..is a teacher. A. You B. She C. It D. I Xem đáp án B là đáp án đúng Lời giải:
What about ………………………………table tennis ? A. play B. playing C. plays D. to play Xem đáp án B là đáp án đúng Lời giải:
How much is a …………………of toothpaste? A. can B. bar C. tube D. box Xem đáp án C là đáp án đúng Lời giải:
It‟s very cold in the …………………………… . A. summer B. fall C. spring D. winter Xem đáp án D là đáp án đúng Lời giải:
My friends usually go …………………… in the river. A. swimming B. sailing C. camping D. walking Xem đáp án A là đáp án đúng Lời …