They are going_____vacation in London.
They are going_____vacation in London. A. in B. on C. at D. for Xem đáp án B là đáp án đúng Lời giải:
Công thức nguyên hàm và tích phân
They are going_____vacation in London. A. in B. on C. at D. for Xem đáp án B là đáp án đúng Lời giải:
……….languages can you speak ? A. When B. How C. How much D. Which Xem đáp án D là đáp án đúng Lời giải:
What is her …..? _ She is Australian. A. language B. nationality C. population D. country Xem đáp án B là đáp án đúng Lời …
Peter comes from Britain. He speaks ……… A. British B. English C. American D. China Xem đáp án B là đáp án đúng Lời giải:
Yoko is ………Japan. He is Japanese. A. in B. to C. from D. with Xem đáp án C là đáp án đúng Lời giải:
________are you from? A. What B. When C. Where D. How Xem đáp án C là đáp án đúng Lời giải:
He‟s from France . He ………..French. A. says B. speaks C. talks D. listens Xem đáp án B là đáp án đúng Lời giải:
Laura is_______ . She is Canadian . A. China B. Canada C. from Canada D. France Xem đáp án C là đáp án đúng Lời …
…….are you going to do next weekend? A. How B. How long C. Where D. What Xem đáp án D là đáp án đúng Lời …
They are going _______ Hue for a week. A. to stay B. to visit C. staying D. stay Xem đáp án B là đáp án …