_____the spring , I often go for a walk.
_____the spring , I often go for a walk. A. On B. At C. In D. For Xem đáp án C là đáp án đúng …
Công thức nguyên hàm và tích phân
_____the spring , I often go for a walk. A. On B. At C. In D. For Xem đáp án C là đáp án đúng …
______I help you? _ Yes, I‟d like some beef , please. A. Do B. Must C. Would D. Can Xem đáp án D là đáp …
Ho Chi Minh City is_______city in Vietnam. A. biggest B. the biggest C. bigger D. big Xem đáp án B là đáp án đúng Lời …
There are ______apples in the refrigerator. A. a B. an C. some D. any Xem đáp án C là đáp án đúng Lời giải:
They are going to _______ Nha Trang Beach this summer. A. stay B. live C. go D. visit Xem đáp án D là đáp án …
I am Mary . I am ____Great Britain. A. to B. from C. at D. on Xem đáp án B là đáp án đúng Lời …
Hanoi is the ………… of Vietnam. A. city B. capital C. beach D. hospital Xem đáp án B là đáp án đúng Lời giải:
Ho Chi Minh has a ………of 3.5 million. A. city B. capital C. population D. country Xem đáp án C là đáp án đúng Lời …
The Mekong River is ……….than the Red River. A. long B. longer C. longest D. the longer Xem đáp án B là đáp án đúng …
The Great Wall of China is the world’s _________structure. A. long B. longer C. most longest D. longest Xem đáp án D là đáp án …