It’s is a _______of toothpaste.
It’s is a _______of toothpaste. A. can B. bar C. tube D. box Xem đáp án C là đáp án đúng Lời giải:
Công thức nguyên hàm và tích phân
It’s is a _______of toothpaste. A. can B. bar C. tube D. box Xem đáp án C là đáp án đúng Lời giải:
I’d like some noodles. I’m_____ . A. hungry B. thirsty C. thin D. hot Xem đáp án A là đáp án đúng Lời giải:
There isn’t ……..water in the bottle. A. an B. a C. any D. some Xem đáp án C là đáp án đúng Lời giải:
How ………..lemons are there in the fridge? A. many B. much C. long D. often Xem đáp án A là đáp án đúng Lời giải:
……do you do when it is cold? A. Where B. What C. When D. Who Xem đáp án B là đáp án đúng Lời giải:
We live in Hue, but my uncle ……….in Ha Noi. A. to live B. living C. live D. lives Xem đáp án D là đáp …
I usually go to school …….the morning . A. for B. at C. in D. on Xem đáp án C là đáp án đúng Lời …
_______ are you going to stay ? _ In a hotel . A. Which B. Where C. When D. What Xem đáp án B là …
Tokyo is ________ than Mexico City. A. smaller B. smallest C. the smallest D. small Xem đáp án A là đáp án đúng Lời giải:
What _______Ba often do on Sundays? A. is B. does C. do D. would Xem đáp án B là đáp án đúng Lời giải: