What time ………. they have breakfast?
What time ………. they have breakfast? A. does B. are C. do D. is Xem đáp án C là đáp án đúng Lời giải:
Công thức nguyên hàm và tích phân
What time ………. they have breakfast? A. does B. are C. do D. is Xem đáp án C là đáp án đúng Lời giải:
…………do you get up ? _ At five. A. What time B. Where C. What D. How many Xem đáp án A là đáp án …
How many classrooms ……. your school have ? A. do B. are C. does D. are there Xem đáp án C là đáp án đúng …
My classroom is…………. floor. A. in the second B. on the two C. on the second D. on second Xem đáp án C là đáp …
She is …………grade 6. A. on B. in C. at D. with Xem đáp án B là đáp án đúng Lời giải:
…………class are you in ? I‟m in class 6A . A. What B. Which C. Where D. How many Xem đáp án B là đáp …
Is Phong‟s school ……… the country? A. on B. in C. at D. to Xem đáp án B là đáp án đúng Lời giải:
That is ……. house. A. Long B. Long’s C. he D. Long is Xem đáp án B là đáp án đúng Lời giải:
This is Nga . ……..school is big . A. His B. Her C. Your D. She Xem đáp án B là đáp án đúng Lời …
Lan …..on Nguyen Hue Street. A. lives B. live C. is D. are Xem đáp án A là đáp án đúng Lời giải: