…………. do you have English ? _ On Monday and Friday
…………. do you have English ? _ On Monday and Friday A. What time B. What C. When D. Where Xem đáp án C là …
Công thức nguyên hàm và tích phân
…………. do you have English ? _ On Monday and Friday A. What time B. What C. When D. Where Xem đáp án C là …
There are ……..days in a week. A. six B. seven C. eight D. nine Xem đáp án B là đáp án đúng Lời giải:
…….. do they have dinner ? At 6: 00. A. What time B. Where C. When D. What Xem đáp án A là đáp án …
We watch …..every evening. A. music B. television C. history D. breakfast Xem đáp án B là đáp án đúng Lời giải:
Hoa and Lan ……….. games every afternoon. A. play B. plays C. goes D. listens Xem đáp án A là đáp án đúng Lời giải:
Thu………..the housework every day. A. does B. goes C. watches D. plays Xem đáp án A là đáp án đúng Lời giải:
They go ………..at 5: pm. A. school B. class C. home D. to home Xem đáp án C là đáp án đúng Lời giải:
She listens to ……….in the evening. A. books B. music C. homework D. television Xem đáp án B là đáp án đúng Lời giải:
How many ……….. are there in your classroom? A. chair B. chairs C. table D. chaires Xem đáp án B là đáp án đúng Lời …
I go ……..school at 6:45. A. at B. in C. to D. on Xem đáp án C là đáp án đúng Lời giải: