Is there……….milk in the glass?
Is there……….milk in the glass? A. any B. some C. many D. a Xem đáp án A là đáp án đúng Lời giải:
Công thức nguyên hàm và tích phân
Is there……….milk in the glass? A. any B. some C. many D. a Xem đáp án A là đáp án đúng Lời giải:
I am not hungry …………I’m thirsty . A. and B. with C. but D. too Xem đáp án C là đáp án đúng Lời giải:
There is…………water in the bottle. A. any B. some C. many D. a Xem đáp án B là đáp án đúng Lời giải:
There aren’t …….apples on the table. A. any B. some C. a D. an Xem đáp án A là đáp án đúng Lời giải:
……….does she feel? A. When B. How C. Where D. What Xem đáp án B là đáp án đúng Lời giải:
………would you like? _ Some orange juice , please. A. Which B. What C. How many D. How Xem đáp án B là đáp án …
I am ………. I’d like some noodles. A. thirsty B. hungry C. tired D. full Xem đáp án B là đáp án đúng Lời giải:
I am ………. I’d like some water. A. thirsty B. hungry C. tired D. cold Xem đáp án A là đáp án đúng Lời giải:
Is your mother „s hair long ________short? A. and B. or C. with D. between Xem đáp án B là đáp án đúng Lời giải:
What color ……..her eyes ? A. are B. is C. do D. does Xem đáp án A là đáp án đúng Lời giải: